Bạn đang xem :Làm NV Thánh Hỏa Mộc và 3 Chìa Khóa VL3D

Làm NV Thánh Hỏa Mộc và 3 Chìa Khóa VL3D - Thế Giới Game | VoLam2.Info

Làm NV Thánh Hỏa Mộc và 3 Chìa Khóa VL3D

Cách Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc Võ Lâm 3D,Thủ Thuật Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc Võ Lâm 3D,Phương Pháp Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc Võ Lâm 3D,Thủ Thuật Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc VL3D,Mẹo Hay Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc Võ Lâm 3D,Hướng Dẫn Làm Nhiệm vụ Tìm 3 Chìa Khóa Và Thánh hỏa Lệnh Mộc Võ Lâm 3D


 

Là nhiệm vụ không quá khó với các game thủ  nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi phải động não, suy nghĩ. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ. tôi xin hướng dẫn các bạn về những điểm mấu chốt trong chuỗi nhiệm vụ này !

Về phần đầu cũng như chiếc chìa khóa thứ 1 đều rất đơn giản, nên tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn tìm 2 chiếc chìa khóa còn lại và phần sau nhé !

Khó khăn trong việc tìm 2 chiếc chìa khóa còn lại chính là việc KHÔNG cho phép dùng khinh công trong mê cung để bay vượt qua tường. Nên chúng ta rất dễ lạc đường. Để dễ dàng hơn, mời các bạn sẽ qua khung cảnh nhìn từ trên cao xuống để có 1 cái nhìn toàn cảnh về địa hình mê cung.

Với chiếc chìa khóa thứ 2 nằm bên phải mê cung:

Với chiếc còn lại bên trái mê cung:

Các bạn chỉ việc đi theo bản đồ trên để đến vị trí boss dễ dàng.

Sau đó, các bạn sẽ phải giải một bài toán để dập tắt thánh hỏa. Rất đơn giản, hãy thử động não xem nhé. Bạn chỉ việc di dời các hình sao cho nó khớp với thứ tự ban đầu, và 2 hàng phải khớp với nhau.


Cuối cùng là việc đặt ván gỗ để lấy Thánh hỏa lệnh. Hãy đặt nó ở đây, và bạn sẽ có thể lấy Thánh hỏa lệnh mà ko bị bỏng. Nếu hết gỗ, hãy quay về NPC gần đó để mua thêm.


                                                                                                              
  Theo Zing

Sponsored Links