Bạn đang xem :Kinh nghiệm Pk của Tinh Túc với các môn phái khác! Thiên Long bát Bộ

Kinh nghiệm Pk của Tinh Túc với các môn phái khác! Thiên Long bát Bộ - Thế Giới Game Võ Lâm 2 | VoLam2.Info

Sponsored Links

Kinh nghiệm Pk của Tinh Túc với các môn phái khác! Thiên Long bát Bộ

Trước khi vào chủ đề chính tôi xin góp ý đôi điều với các bạn!nếu các bạn ef ngọc từ cấp 5 trở lại thi nên :tăng full thể lực,mặc full TT9x+đồ chế hay GD nhiều máu và thể lực,ef full 7 viên độc công!
TT là phái delay skill rất chậm!nên đăc trưng trong chiến đấu nên kèo dài thơi gian! nhâm mục đích hôi lại skill và làm đối thủ mất máu từ từ khi bị trúng độc!giờ tôi sẽ đi vào vẫn đề chính!đây chỉ là kinh nghiệm của tôi!mong các bạn góp ý thêm^^!Thường PK tôi khuyên bạn nên dùng thức Thủy Độn! lơi thế hơn so với Mộc Độn dame cao!rút độc!mình tàng hình được ma đối phương thì rất khó vì bị độc rút!trong 1 trân đấu! nên tang hình càng nhiều càng tốt!đúng thời điểm nhất là khi đã hết kill!và khi bị đối phương áp sát truy đuổi!những kinh nghiệm tôi đưa ra sau đấy đều ở thức Thủy Độn!
TINH TÚC:TT vs TT tuy có phần đơn điệu nhưng cũng có 1 số khinh nhiệm nho nhỏ!thường thì ra tay nhanh hơn thì đều có lợi!vì sau khi đối phương dính skill sẽ bị hiệu ứng phụ của nó!trước khi vào nên sài BT chờ đối phương bị rút độc rồi CMC!1 TT tp cao hon nhưng ngọc lai thua đối thủ!thi nên PK theo hit and run! tuy rất khó nhưng kéo léo có thể làm được!nếu bạn biết cách CMC! tàng hình và Hàn vĩ tâm!rồi lẩn tránh đối phương chơ hồi skill đánh tiếp!

VÕ ĐANG:để chắc chắn không nên dùng TDDT!nên để nộ khí miến dịch hôn mê của VD!VD mới vào sẽ đánh rất đồn đâp về phía chúng ta!tôi khuyên bạn mới vào trận nên tang hình rồi Kill BT!lúc VD làm hôn mê nên niếm dịch rồi CMC tiếp đến HMTC.TS.BT.đợi VD dùng hết 2 loạt skill mình mới dùng skill LCHTD áp sát và quay độc! nên nhớ!tàng hình thật nhiều!kéo dài time để độc ngấm vào đối thủ!
TIÊU DAO:vẫn nên để nộ khí để niễm dịch với khóa vây khốn của TD!vì lúc mình bị khóa ,TD sẽ đạt bấy!hết 10s khóa thi lại bị trúng bẫy!rất bất lợi!chi = để nộ khí rồi chờ niếm dich trong lúc dó TD đang căm cụi đặt bãy thì xuất kill!không nên vội vàng CMC!vì khi bị dinh x2 cua TD!chúng ta nên tàng hình rồi CMC chay ra xa đối phương!viếc đó tránh cho chúng ta bị sát thương x2 của TD!khi sắp hết máu nên chớp thời cơ tìm 1 góc kín buff HS!
THIÊN LONG:với phái này lợi thế nghiêng vẽ TT hơn vi TT co skill hồi mana!nên LCHTD đồng thời với skill quay cua TLong!skill BT!
NGA MY:NM h vô đối rồi!skill buff quá hữu dụng!vào trận TT nên kill BT trước!nên tang hình có thể tránh đươc skill vận khí của Nm!nên giư khoảng cách để tránh skill chay loạn của NM:
Trước khi đi nói về kn củ thể Pk phái ngoại công thì mình xin nói trước 1 số vấn đề vê skill Hôi sinh của TT!bạn đưng cho nó là kill thưa!PK với ngoai công minh đều HS đc và rất hưu dụng!tuy nó vận khí 10s!nhưng nếu khóe léo ban vẫn sự dụng đươc 1 cách rất tốt! vì 20% máu sau khi HS ko phải là nhỏ nếu máu bạn trâu!CMC tp 90 lam mù đến 6s!1 trận đấu máu trâu có thể CMC được 2 lần trong 1 trận! khi mình gân hết máu nên chạy ra xa rồi CMC vào đối thủ mù 6s rồi lập tức buf HS ngay!đối phương tỉnh dậy áp sát mình lúc đó cũng mất đến 8s!trong 2 s sau minh bị ăn 2 đòn là nhiều!nhưng không la gì so với lương máu mình nhận được sau khi HS
THIÊN SƠN:nếu bạn ef full độc công quả thật đánh với TS rất dễ dàng!nên áp sát!kill dồn đập vào mục tiêu
MINH GIÁO:mới vào chay ra xa!CMC trước đc thi tốt!tuy vào độ kéo léo của bạn!nên dùng skill TDDT đầu tiên tránh bị MG triệt nộ!khi MG bật BT nên tang hình trốn rồi lên ngựa chay quanh!hết BT thì xuống ngưa tiếp tục hit and run!tàng hình thường xuyên!nên để đôi phương trúng độc rồi mới CMC!va HMTC!tránh trường hợp mất mục tiêu!
CÁI BANG:cũng như TS ,chúng ta chẳng cần đau đầu!tỷ lệ thẳng TT rất cao!
THIẾU LÂM: máu khá trâu!có skill phản dame và miến dịch với kill CMC!chú ý ko nên CMC và HVT khi tlam buff niếm dịch!lúc đó nên chay chờ hết buff rồi skill bình thường!TT mà không cmc đc Tlam rất bất lợi cho mình!
Vì mình không có nhiều thời gian để viết thật cụ thể!nếu bạn nào thắc mắc mình sẽ trả lời từng câu hỏi nhỏ!Rất mong được góp ý thêm!

Sponsored Links